กำหนดตรวจสอบพื้นที่
กรอกข้อมูลในตารางเพื่อรับกำหนดตรวจสอบหน้างาน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อให้บ้านปลอดแมลง หลังจากการบริการครั้งแรกเสร็จแล้ว เรายังมีกำหนดการบริการย่อยเป็นระยะๆ เพื่อให้บ้านของคุณปลอดจากแมลงที่เป็นปัญหาของคุณอย่างแท้จริง

GET A FREE INSPECTION

กำจัดแมลงพัทยา
กำจัดแมลงบ้านฉาง
กำจัดปลวกบ้านฉาง

ประหยัดเวลาและลดความเสียหาย พีเค เพสต์ฟรี ให้บริการกำจัดแมลงในพื้นที่ของคุณ และคุณยังเชื่อใจได้กับการแก้ไขปัญหาการรบกวนของแมลงต่างๆในพื้นที่ของคุณ

กำจัดปลวกระยอง
กำจัดแมลงระยอง
กำจัดปลวกสถานีเหยื่อระยอง
กำจัดปลวกสถานีเหยื่อพัทยา

บริการของเราบริการกำจัดแมลงสำหรับปัญหาของคุณ

กำจัดตัวเรือด

ปัญหาเกี่ยวกับตัวเรือด อาจดูเป็นปัญหาเล็กน้อย หลายคนอาจนึกไม่ออกว่าถ้าเกิดการรบกวนของตัวเรือดจะเป็นอย่างไร แต่สำหรับคนที่เคยพบกับปัญหามาแล้ว จะรู้ดีว่ามันเป็นปัญหาใหญ่มากทีเดียว ตัวเรือดจะออกมากัดในเวลากลางคืน ทำให้นอนไม่ได้ จนลามไปถึงสถานบริการต่างๆ เช่น โรงแรม สปา อาจถึงกับทำให้เสียลูกค้าเลยทีเดียว

กำจัดปลวก

ปลวกเป็นปัญหาหลักของการรบกวนของแมลง การเกิดขึ้นของบริษัทกำจัดแมลงในประเทศไทย ล้วนเกิดมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหารการรบกวนของปลวกเป็นหลัก ปลวกมีหลายชนิด หลายประเภท ความเสียหายที่เกิดจากการทำลายของปลวกค่อนข้างมากและหลากหลาย เช่นเฟอร์นิเจอร์ ฝ้าเพดาน โครงสร้างอาคาร สมุดหนังสือ มูลค่าความเสียหายที่เกิดจากปลวก มีมูลค่านับร้อยล้านบาทต่อปี

กำจัดแมลงสาบ

แมลงสาบที่สร้างปัญหาส่วนใหญ่ที่พบ คือแมลงสาบอเมริกันและเยอรมัน แมลงสาบเป็นแมลงที่สร้างปัญหาเกี่ยวกับโรคภัยต่างๆค่อนข้างมาก โดยเฉพาะพื้นที่เกี่ยวกับอาหาร เช่น ครัว ห้องอาหาร หรือพื้นที่เก็บอาหารสด อาหารแห้ง ซึ่งเป็นแหล่งอาหารของแมลงสาบโดยตรง ปัญหาหลักอีกอย่างของแมลงสาบคือแมลงสาบเป็นแมลงที่แข็งแรง ปรับตัวเก่ง ทนทานต่อสารเคมี

กำจัดหนู

หนูเป็นสัตว์ฟันแทะ คุณสมบัติข้อนี้เพียงข้อเดียว ก็สร้างปัญหาได้อย่างมากมายและมีมูลค่าความเสียหายใหญ่หลวง หลายคนเคยโดนหนูกัดสายไฟรถยนต์มาบ้างแล้ว บางคนต้องจ่ายเงินเพื่อการนี้หลายหมื่นบาทเลยทีเดียว อีกทั้งหนูยังมีการเรียนรู้ การปรับตัว และความสามารถหลากหลาย หนูสามารถว่ายน้ำ ดำน้ำ กระโดด ลอดตัวในที่แคบ ฯลฯ ปัญหาหลักๆอีกอย่างสำหรับหนูคือหนูเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรค และเป็นพาหะนำเชื้อโรคได้ดี

กำจัดยุง

ยุงเป็นแมลงที่ก่อให้เกิดโรคร้ายแรงต่างๆ ไข้เลือดออก ไข้มาลาเลีย ปัญหาการรบกวนของยุงเป็นปัญหาคลาสสิคที่แทบทุกพื้นที่พบเจอ หลายคนรับรู้ว่าการกำจัดยุงคือการพ่นหมอกควัน ทั้งจากการบริการของหน่วยงานราชการและบริษัทกำจัดแมลงต่างๆ แต่แท้จริงแล้วการพ่นหมอกควันคือส่วนหนึ่งของการกำจัดยุง ไม่ใช่ทั้งหมด และส่วนสำคัญในการแก้ปัญหาจริงๆคือการป้องกัน

กำจัดแมลงวัน

แมลงวันเป็นแมลงที่สร้างปัญหาเพียงน้อยนิดสำหรับบางคน แต่สำหรับคนที่พบเจอปัญหาอย่างจริงจังนั้น ถือว่าเป็นวาระสำคัญทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตพื้นที่โรงงานอุตสาหกรรม เราพบว่าแมลงวันเป็นปัญหารบกวนสำคัญ เช่น บริเวณพื้นที่อำเภอปลวกแดง อำเภอบ่อวิน อีกทั้งปัจจัยในการแก้ปัญหาเรื่องแมลงวันไม่พร้อม เช่นแมลงวันรบกวนในพื้นที่โรงอาหาร แต่อาหารก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ไม่สามารถปฏิบัติงานได้อย่างสมบูรณ์